Author Topic: Nhôm ALU là gì? Tại sao nên làm biển quảng cáo bằng alu?  (Read 464 times)

viviannguyen

 • Newbie
 • *
 • Status:
  Offline
  Posts:
  1
  • View Profile
Các bạn có thể thấy trong những năm gần đây nhôm alu là loại vật liệu có tính ứng dụng cao và được sử dụng rất nhiều làm biển quảng cáo. Nếu bạn để ý trên đường phố thì luôn dễ dàng nhìn thấy rất rất nhiều cửa hàng dùng những chiếc biển quảng cáo ốp alu chữ nổi .

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu nhôm Alu này thì chúng tôi có một vài chia sẻ về vật liệu Alu ngay dưới đây.

Alu là gì ?

Alu là viết tắt của Aluminum , là một loại hợp kim của nhôm và nhựa tổng hợp. Alu là loại vật liệu có tuổi thọ cao, có thể tới 15 năm. Có nhiều màu sặc bắt mắt cho khách hàng lựa chọn, độ dày từ 3-5 ly. Ứng dụng của Alu thường được làm để ốp bề mặt hoặc có thể làm chữ nổi.  Với đặc tính nhiều màu sắc, dễ gia cao, độ bền cao và có khối lượng nhẹ lại còn dễ gia công và chống cháy tốt, cách nhiệt tốt nên Alu đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo.

Cấu tạo của Aluminum  có những gì ?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vật liệu Alu này thì chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết cấu tạo của Alu ngay dưới đây. Nó gồm 8 thành phần chính như sau

 • Lớp sơn
  Màng bảo vệ
  Tấm nhôm hợp kim bền
  Lớp nhựa không độc hại
  PVDF sơn lót
  PVDF sơn màu hoàn thiện
  PVDF sơn phủ màu
  Lớp phim bảo vệ chống trầy xước
Tấm hợp kim nhôm Aluminum có kích thước  là 1220mm x 2440mm.  Nếu các khách hàng có nhu cầu dặt những kích thước lớn hơn tùy theo yêu cầu thì có thể đặt được với kích thước từ 440mm lên tới 6000mm. Về độ dày thì từ 1mm - 6mm tùy theo yêu cầu từng công trình đặc thù. Chiều rộng cố định thường là 1220mm

Về màu sắc thì nhôm Alu có rất nhiều màu sắc để cho khách hàng lựa chọn, đây chính là ưu điểm  lớn nhất của vật liệu Alu.  Có tới trên 30 màu sắc mà khách hàng có thể lựa chọn cho công trình của mình. Bao gồm các loại màu sắc bình thường, giả gỗ, giả đá  và nhiều loại hoa văn khác.

Là loại vật liệu có cấu tạo tới 8 lớp nên nó rất bền với mọi loại thời tiết, lại còn chống cháy, cách nhiệt cực tốt nên các bạn có thể thấy ngay Alu được sử dụng rất nhiều trong các tấm ốp nhà cao tầng chứ không phải mỗi làm biển quảng cáo.Như các bạn có thể thấy Alu trên ảnh được ứng dụng làm trạm thu phí với độ bền cao, chống trọi tốt với thời tiết, chống rêu mốc nên tính ứng dụng của vật liệu alu rất là rộng . Bạn có thể thấy alu tại các mặt tiền tòa nhà cao tầng, làm trần cách âm, giảm nhiệt, trang trí nội ngoại thất và làm biển quảng cáo.

Như vậy các bạn có thể thấy tính ứng dụng rất cao của vật liệu alu và qua đây các bạn cũng có thể hiểu được phần nào về loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong ngành làm biển quảng cáo này.

Với những đặc tính bền, chống rêu tốt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhiều màu sặc thì Alu rất thích hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những cửa hàng mặt phố.   Chính vì vậy Alu là xu hướng biển quảng cáo trong những năm gần đây.

Để làm biển quảng cáo Alu thì các bạn có thể liên hệ ngay với công ty Quảng cáo Dktech, là một trong top 10 công ty quảng cáo tốt nhất Hà Nội. Tham khảo ngay tại đây : https://moodle.aprenderlivre.org/blog/index.php?userid=34273


Các bạn có thắc mắc gì xin hãy để lại comment cho chúng tôi nhé.
« Last Edit: March 19, 2019, 04:16:47 AM by viviannguyen »Sir Charles

 • Global Moderator
 • *****
 • Status:
  Offline
  Posts:
  223
 • Not staff, just helping to keep the forums clean.
  • View Profile
on: January 29, 2019, 01:24:05 PM
Depends on what you do and on what resolution you play.

Singleplayer, mabye with lowered resolution should work fine...
Whatever you type, never forget:
Nobody rises up in the morning like "Today Ima gonna do a really bad job!"SneakyTacts

 • Full Member
 • ***
 • Status:
  Offline
  Posts:
  135
  • View Profile
on: January 30, 2019, 11:45:05 PM
Your processor is strong enough.

That is plenty of RAM.

Your only issue is the GTX 650. That might be a bottleneck in your system. I just ran my 1920x1080 laptop with a similar CPU and equal RAM except I was only using the intel HD 630 integrated graphics. My game runs choppy but it’s acceptable. Your GTX 650 might be enough to feel 30 FPS, which is nice. I play in 30FPS anyways so I don’t overheat my laptop. Expect to use medium/low graphics.